Cơm Tấm Sài Gòn – Món Ăn Bình Dân Đặc Sắc
Gạo tấm được chọn lọc kỹ lưỡng, hạt nhỏ nhưng khi nấu chín ứng dụng, làm, có hương thơm đặc trưng và vị ngọt tự nhiên. Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa cơm tấm và cơm từ bình thường.
Sườn heo được làm sạch với một vị trí thích hợp
Sau đó, sườn được nướng trên bếp than hồng, giúp miếng sườn chín đều,
Bì : sợi thịt heo trộ
Chảo : Chả được làm
Trứng ốp la : Trứng được chiên
Nước mắm chua ngọt được pha chế từ nước mắm ngon, đường, nước cốt chanh, tỏi băm, ớt tươi. Sự kết hợp hài hòa giữa các vị